Á Long cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ uy tín hàng đầu

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Á Long cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ uy tín hàng đầu

       Công nghệ hiện đại, khoa học ngày càng phát triển. Tiếp theo đó là công nghệ lò hơi cũng phát triển mạnh mẽ theo. Sản phẩm này không có gì xa lạ, nhất là đối với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều nơi nhận lắp đặt lò hơi theo yêu cầu. Tuy nhiên, để tìm ra được địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ thì không hề dễ. Vì vậy, hãy đọc và tham khảo bài viết dưới đây của Á Long nhé!

  dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ

  Nên sử dụng dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ ở đơn vị uy tín nào?


       Việc lắp đặt lò hơi là điều vô cùng cần thiết đối với các hoạt động sản xuất cần hơi nước. Đến với Á Long, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và được đào tạo kỹ càng. Thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình và tiến độ đã được thỏa thuận trước đó. Đảm bảo sau khi lắp xong, các thiết bị lò hơi có thể đi vào hoạt động với công suất tốt nhất.

       Hiện tại, Á Long đã tư vấn dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ và các dịch vụ kỹ thuật liên quan. Phục vụ cho hàng trăm khách hàng là những công ty lớn nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các giải pháp tối ưu nhất về tiết kiệm năng lượng, an toàn trong vận hành. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường với mức đầu tư thấp nhất có thể.

       Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm lò hơi công nghiệp, thì Á Long xin chia sẻ tới quý khách những thông tin thiết thực nhất về dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ

  Nội dung liên quan: Đơn vị sản xuất và phân phối nồi hơi chất lượng hàng đầu tại miền Nam

  Cấu tạo của một lò hơi công nghiệp gồm những gì?

       Lò hơi công nghiệp hay được gọi với cái tên khác là nồi hơi công nghiệp. Nó là một thiết bị tạo ra hơi nước nhằm cung cấp nước cho các thiết bị máy móc khác. Nồi hơi công nghiệp được ứng dụng để cung cấp hơi khô hay hơi bảo hòa trong các nhà máy sản xuất đường hay chế biến các loại thực phẩm như rượu, bia, nước giải khát,…

       Cấu tạo chung của lò hơi thường có những bộ phận như sau:

  Đầu đốt: Là khu vực không khí được trộn lẫn vào nguồn nhiên liệu cháy.

  Buồng đốt: Buồng đốt có nhiệt độ rất cao, lên đến hàng trăm độ. Trong quá trình đốt nóng, nhiệt độ sẽ được truyền đến bộ trao đổi nhiệt.

  Bộ trao đổi nhiệt: Bộ phận cho phép nhiệt từ buồng đốt chuyển đến để làm nóng.

  Aquastar: Là một bộ phận cảm biến của lò hơi. Rất nhạy trong việc cảm nhận nhiệt độ trong lò hơi. Sau đó được báo hiệu việc bắt đầu đốt hoặc dừng lại cho đầu đốt.

  Bể mở rộng: Có vị trí nằm bên ngoài lò hơi. Bể có nhiệm vụ bảo vệ hệ thống lò hơi. Giúp chúng tránh được những áp lực quá mức.

  Van chảy ngược: Là thiết bị an toàn bậc nhất. Thiết bị cho phép nước chảy theo một hướng nhất định.

  Bơm tuần hoàn: Bơm có tác dụng đẩy nước nóng qua đường ống. Để nước đến được các bộ phận khác.

  Đường cung: Chính là đường ống dẫn nước nóng hoặc hơi đến các điểm phân phối.

  Các dòng trở lại: Đây là bộ phận đẩy nước nguội về lò hơi để làm nóng lại.

  dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ

  Nét đặc biệt trong chế tạo công nghệ lò hơi của Á Long

  • Áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành dễ dàng, thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dụng an toàn cho thiết bị và con người. Loại bỏ được tất cả các khuyết điểm trong các khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành mà đơn vị khác chưa làm được. Khẳng định công nghệ chế tạo và dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ số 1 trên thị trường hiện nay.

  • Lò hơi có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh bụi bên trong balong và bên ngoài ống đối lưu. Giúp toàn bộ hệ thống trao đổi nhiệt được nhanh và tốt hơn. Tết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại lò hơi trên thị trường mà các đơn vị khác hiện tại chưa làm được.

  • Được thiết kế, chế tạo áp dụng theo công nghệ mới. Nên tiết kiệm nhiên liệu từ 10% - 15% so với các nồi cùng chủng loại trên thị trường. Độ bền vững của nồi cao, vận hành thuận tiện, dễ sử dụng. Thuận lợi trong việc bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ.

  dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ

  Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu lò hơi công nghiệp tại Á Long

  Á Long cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ với những ưu điểm gì?

  • Có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp phù hợp. Được trang bị hoặc có các điều kiện hợp tác, liên kết sử dụng ổn định đối với thiết bị kỹ thuật chuyên dùng. Đảm bảo chất lượng lắp đặt đúng quy định của thiết kế chế tạo, lắp đặt.

  • Đảm bảo việc tổ chức thực hiện kiểm tra chất lượng lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật đã quy định.

  • Cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn về lò hơi cao. Đủ năng lực để xây dựng quy trình lắp đặt, quy trình an toàn khi lắp đặt cũng như theo dõi và kiểm tra việc lắp đặt.

  Á Long chỉ thực hiện các công việc lắp đặt sau khi đã xây dựng quy trình lắp đặt, biện pháp thi công cụ thể, chi tiết.

  • Lò hơi sau khi được Á Long lắp đặt sẽ được thử thuỷ lực với áp suất thử do người thiết kế quy định. Đảm bảo độ an toàn trước khi bàn giao tới khách hàng.

  Nội dung liên quan: Nên sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt lò hơi uy tín ở đâu?

       Hãy đến Á Long để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ uy tín bậc nhất hiện nhé!


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Địa chỉ: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902 655 562

  Email: cokhinhietalong@gmail.com

  Website: noihoialong.com


  Tìm kiếm có liên quan: 

  Công ty sản xuất và lắp đặt lò hơi tại TPHCM

  Nồi hơi sử dụng gas

  Nồi hơi công nghiệp

  Sản xuất lò hơi

  sản xuất lò hơi nồi hơi công nghiệp

  Cung cấp lò hơi công nghiệp

  Nhận lắp đặt lò hơi tại TPHCM

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images