Á Long tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt nồi hơi điện uy tín tại TPHCM

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Á Long tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt nồi hơi điện uy tín tại TPHCM

       Hiện nay, trên thị trường thì nồi hơi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong công nghiệp như nhà máy hóa chất, đường, rượu, bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm,… Hơi nước được sử dụng cho các quá trình đun nấu, gia nhiệt, sấy, thanh trùng, cô đặc hơi sử dụng trong quá trình trao đổi nhiệt là hơi bảo hòa. Loại nồi hơi này được gọi là nồi hơi công nghiệp, có áp suất hơi thấp, sản lượng nhỏ. Từ đó, giúp cho các công ty lắp đặt nồi hơi điện uy tín ngày càng phát triển vượt bậc. Tìm hiểu ngay bây giờ với Á Long nhé!

  lắp đặt nồi hơi điện uy tín

  Đừng bỏ lỡ đơn vị lắp đặt nồi hơi điện uy tín và chất lượng tại TPHCM


       Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, công ty sản xuất và phân phối nồi hơi trên cả nước. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị lắp đặt nồi hơi điện uy tín và đảm bảo chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nồi hơi. Á Long chính là một trong số những đơn vị uy tín, được khách hàng tin cậy nhất hiện nay.

  lắp đặt nồi hơi điện uy tín

  Nội dung liên quan: Đơn vị sản xuất và phân phối nồi hơi chất lượng hàng đầu tại miền Nam

       Đến với Á Long quý khách sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những loại lò hơi chất lượng cao, cùng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt lò hơi ở TPHCM uy tín hàng đầu. Á Long được thừa hưởng những thành tựu trong nhiều năm hình thành và phát triển hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực chế tạo lò hơi công nghiệp.

  Những lưu ý khi lắp đặt nồi hơi điện uy tín mà bạn nên nắm rõ

       Trong hệ thống nồi hơi điện công nghiệp ngoài việc lựa chọn, lắp đặt ra thì quy trình vận hành cũng phải chú trọng. Quy trình vận hành không đúng kỹ thuật không những giảm tuổi thọ nồi hơi điện. Mà còn kéo theo đó là cả hệ thống cũng sẽ hỏng theo. Nồi hơi hiện nay có vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy công nghiệp. Nó là một trong những thiết bị đòi hỏi phải có tính an toàn cao nhằm tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc.

  lắp đặt nồi hơi điện uy tín

       Nhà lắp đặt nồi hơi phải được thiết kế, xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng. Vệ sinh công nghiệp và các tiêu chuẩn hiện hành có liên quan để người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều nhà máy sử dụng nồi hơi, lại ít ai lại biết đến tầm quan trọng của vị trí đặt nồi hơi như thế nào cho an toàn và đúng cách.

  Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu lò hơi công nghiệp tại Á Long

  Một số yêu cầu khi lắp đặt và sử dụng nồi hơi điện

       Nhà đặt nồi hơi công nghiệp hay nồi hơi đốt củi phải được thiết kế và xây dựng. Đảm bảo các tiêu chuẩn về xây dựng nồi hơi vệ sinh trong công nghiệp. Các tiêu chuẩn có liên quan để người vận hành thuận lợi. Khi hoạt động và xử lý sự cố, sửa chữa, vệ sinh lò hơi. Đặc biệt phải đảm bảo các quy định trong tiêu chuẩn này. Ngoài ra chỉ được phép đặt nồi hơi trong nhà xưởng với các nồi hơi có thông số sau:

  ‒ Nồi hơi điện công nghiệp trực lưu công suất hơi định mức dưới 2T/h.

  ‒ Các nồi hơi công nghiệp thỏa mãn chỉ số (t-100)x V < 100

  ‒ Được phép đặt trên tầng và dưới hầm nhà ở nếu công suất hơi không vượt quá 50kg/h. Áp suất của lò hơi không vượt quá 2kg/cm2. Với điều kiện phải có tường ngăn cách an toàn.

  ‒ Cấm mọi hoạt động hay làm việc và đặt những máy móc thiết bị khác trong nhà nồi hơi công nghiệp. Nếu việc đó không có quan hệ trực tiếp đến vận hành và sử dụng hay sửa chữa nồi hơi.

  ‒ Được phép đặt trong nhà nồi hơi những động cơ như hơi nước, máy bơm hay máy nổ dự phòng. Với điều kiện không gây ra trở ngại cho việc vận hành nồi hơi, hoạt động của lò hơi.

  lắp đặt nồi hơi điện uy tín

  Nội dung liên quan: Địa chỉ cung cấp và lắp đặt lò hơi điện uy tín số 1 hiện nay

       Đồng thời, cửa ra vào của nhà nồi hơi công nghiệp hay nồi hơi điện phải được mở ra phía ngoài. Các cửa của công trình phụ trợ vào nhà lò phải gắn lò xo tự động đóng cửa. Mở về phía nhà đặt nồi hơi. Nền nhà thấp nhất của nhà nồi hơi phải cao hơn mặt sàn nhà và mặt nền xung quanh nhà nồi hơi. Không được tạo hố thành nhà nồi hơi.

  Lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt nồi hơi điện tại Á Long

  ‒ Lò hơi được lắp đặt theo tiêu chuẩn an toàn. Người dùng có thể vận hành dễ dàng.

  ‒ Tất cả các linh kiện điện đều có giấy chứng nhận CE và CCC. Đảm bảo hoạt động an toàn.

  ‒ Thiết bị gia nhiệt không gỉ và thép không gỉ chất lượng cao.  Độ bền nén cao, hiệu suất nhiệt đạt 99%.

  ‒ Giá cả thi công lắp đặt nồi hơi điện công nghiệp phải chăng với chế độ bảo hành tốt.

  lắp đặt nồi hơi điện uy tín

       → Nếu khách hàng chưa chọn được đơn vị thi công lắp đặt nồi hơi điện uy tín, thì hãy đến ngay Á Long. Chắc chắn, quý khách sẽ hài lòng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ do chúng tôi cung cấp.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Địa chỉ: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902655562

  Email: cokhinhietalong@gmail.com

  Website: noihoialong.com

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images