Lò hơi bằng điện có những ưu điểm nổi bật gì?

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Lò hơi bằng điện có những ưu điểm nổi bật gì?

  Lò hơi đốt điện là thiết bị có khả năng tạo ra hơi nước từ việc tiêu thụ điện năng. Thay vì thông qua quá trình đốt cháy nhiên liệu nào đó. Nồi hơi này được sử dụng để chế tạo ra hơi nước nhằm phục vụ quá trình là hơi, chế biến thực phẩm, khử khuẩn trong bệnh viện. Nồi hơi được ứng dụng nhiều và phổ biến vì vận hành đơn giản trong suất quá trình sử dụng. Suốt quá trình vận hành thì năng lượng điện tiêu thụ sẽ chuyển đổi thành năng lượng nhiệt. Đạt hiệu quả cao đến 100%.

   

  Đặc tính tối ưu của lò hơi điện mà bạn cần quan tâm


       Lò hơi đốt điện có nhiều các phụ kiện đi kèm như điện trở, đồng hồ áp suất, van xả, van cấp, van an toàn, ống thủy sáng…Nồi hơi điện có thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo được độ chắc chắn trong bận hành và tiện lợi. Không cồng kềnh như các mẫu nồi hơi công nghiệp khác. Công suất lò hơi đốt điện đạt từ 12kw đến 100kw. Phù hợp với đa dạng các trạm biến áp, nhu cầu sử dụng của từng nhà máy. Lò hơi cung cấp hơi nước dạng bão hòa có áp suất làm việc đến 10bar, năng suất làm việc khoảng 100kg/h.

       Nồi hơi đốt điện giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn. Giảm thiểu chi phí vận hành so với các mẫu nồi hơi gas, dầu. Hơn nữa chi phí bảo hành sản phẩm cũng tương đối thấp vì cấu tạo đơn giản. Ngoài ra với nhiên liệu điện thì mẫu nồi này còn không gây ô nhiễm môi trường. Mặt khác chi phí tiêu thụ điện năng không những cao mà còn rẻ hơn so với các dòng nhiên liệu khác.

  Ưu điểm nổi bật của lò hơi bằng điện


       Nồi hơi đốt điện có hiệu quả làm việc cao hơn đến 90%. Với tính năng vận hành hoàn toàn tự động, đảm bảo an toàn cho hệ thống khi có sự cố xuất hiện. Đặc điểm cấu tạo nồi hơi đốt điện đảm bảo duy trì cung cấp hơi với áp suất và lưu lượng làm việc chính xác. Nhờ thế chi phí nhiên liệu sử dụng rẻ hơn, tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

       Nồi hơi điện đem lại sản lượng hơi nóng ổn định, chất lượng tốt và không có khói bụi khi vận hành, đảm an toàn môi trường lao động hơn. Nồi hơi điện đa số đều có thiết kế nhỏ gọn, chi phí nhiên liệu rẻ và đảm bảo tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Vì thế nên sử dụng nồi hơi điện trong xưởng may, làm đậu, sấy, hấp quy mô nhỏ.

       Hiện nay các mẫu lò hơi điện luôn tiện dụng với thiết kế nhỏ gọn đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, giải khát, dệt may…  Chính vì thế nếu bạn đang phân vân nồi hơi đốt điện và các sản phẩm sử dụng nguồn nhiên liệu khác có thể tham khảo những ưu điểm nổi bật của sản phẩm trên đây.

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
  1
  icon_zalod
  images