NỒI HƠI TẦNG SÔI

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
NỒI HƠI TẦNG SÔI

NỒI HƠI TẦNG SÔI

Liên hệ
Lò tầng sôi hay còn gọi là nồi hơi tầng sôi là loại lò hơi công nghiệp sử dụng buồng đốt kiểu tầng sôi (được tạo thành từ hàng triệu hạt cát, xỉ. Hoặc một số loại vật liệu đặc biệt) để đốt cháy nhiên liệu.
  • 73
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

     Lò tầng sôi hay còn gọi là nồi hơi tầng sôi là loại lò hơi công nghiệp sử dụng buồng đốt kiểu tầng sôi. Nó được tạo thành từ hàng triệu hạt cát, xỉ hoặc một số loại vật liệu đặc biệt với mục đích là để đốt cháy nhiên liệu. Buồng đốt tầng sôi tạo ra điều kiện hòa trộn rất tốt trên toàn bộ diện tích của buồng đốt. Vậy nên nhiên liệu sẽ cháy kiệt trong khi nhiệt độ buồng đốt lại không quá cao. Làm giảm lượng phát thải các loại khí có hại. Hãy cùng Á Long tham khảo về những thông tin liên quan về sự hình thành của loại nồi hơi này qua bài viết này nhé!

 

nồi hơi tầng sôi

 

Sự hình thành của nồi hơi tầng sôi


 

     Ý tưởng đốt thay vì khí hóa than trong buồng đốt tầng sôi đã được Douglas Elliott giới thiệu từ đầu những năm 1960. Ông nhận ra lợi ích lớn khi tạo ra hơi nước bằng cách đặt các ống truyền nhiệt trên một buồng đốt kiểu tầng sôi đốt bằng than. Elliott đã thuyết phục được các chuyên gia trong Hiệp hội nghiên cứu và sử dụng than Anh (British Coal Utilization Research Association) và Hội đồng Than Anh (National Coal Board of the U.K) về việc sử dụng nồi hơi tầng sôi. Ngay sau đó, một chương trình nghiên cứu chuyên sâu để phát triển và ứng dụng lò tầng sôi đã được tiến hành tại Phòng thí nghiệm Điện trung tâm Marchwood nhằm phát triển những phát hiện của Elliott.

 

nồi hơi tầng sôi

 

     Trong thời gian này, lò hơi sử dụng buồng đốt tầng sôi cũng được phát triển song song ở Trung Quốc và Mỹ, tuy nhiên do thiếu các tư liệu ghi chép nên việc phát triển ở hai quốc gia này không được xem là đáng tin cậy. Việc tạo ra hơi nước từ lò hơi tầng sôi đốt nhiên liệu sinh khối (biomass) có thể xem như bắt đầu vào năm 1982 khi đưa vào vận hành lò hơi 10 tấn/giờ đốt trấu rời ở Ấn Độ, được thiết kể bởi Prabir Basu. Kể từ đó, rất nhiều loại lò tầng sôi, đốt nhiều loại nhiên liệu khác nhau đã được phát triển và thương mại hóa trên toàn thế giới.

 

Những điều cần biết về sản phẩm này

 

     Lò hơi tầng sôi bọt (BFB) có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất của buồng đốt tầng sôi. Chúng đã thay thế gần như tất cả những lò hơi kiểu truyền thống như lò ghi xích và ghi tĩnh. Một lò hơi tầng sôi bọt điển hình bao gồm buồng đốt kiểu tầng sôi. Các phần trao đổi nhiệt gần như tương tự các lò hơi thông thường khác.

 

nồi hơi tầng sôi

 

Đơn vị chuyên sản xuất nồi hơi tầng sôi trên thị trường hiện nay


 

     Hiện nay, nhu cầu sử dụng nồi hơi tầng sôi không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, các loại nồi hơi này được sản xuất ngày một đa dạng với rất nhiều chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Có nhiêu đơn vị sản xuất nồi hơi nhưng để tìm một đơn vị uy tín là rất khó. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm loại nồi hơi này thì chắc chắn không thể bỏ qua Á Long. 

 

     Đến với Á Long, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm nồi hơi tầng sôi nói riêng và nồi hơi các loại nói chung. Với sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất nồi hơi và cung cấp các loại nồi hơi tiêu chuẩn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại nồi hơi phù hợp với nhu cầu của mình.

 

nồi hơi tầng sôi

 

Nội dung liên quan: Đơn vị sản xuất và phân phối nồi hơi chất lượng hàng đầu tại miền Nam

 

Những lợi ích khi khách hàng chọn Á Long - Đơn vị sản xuất nồi hơi tầng sôi uy tín hàng đầu khu vực miền Nam

 

     ✔︎ Á Long cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

     ✔︎ Á Long chỉ bán ra những sản phẩm đạt chất lượng, tuyệt đối nói không với các mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng, làm mất uy tín của chúng tôi và gây hoang mang cho khách hàng.

     ✔︎ Nồi hơi mà chúng tôi cung cấp còn bảo đảm an toàn kĩ thuật.

     ✔︎ Vì được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá cả của các loại nồi hơi luôn phải chăng.

 

nồi hơi tầng sôi

 

Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu lò hơi công nghiệp tại Á Long

 

     Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi tầng sôi. Vậy nên Á Long sẽ đáp ứng tốt tất cả yêu cầu mà quý khách đặt ra. Mọi thông tin chi tiết về nồi hơi tầng sôi mời quý khách liên hệ trực tiếp đến Á Long để được tư vấn và giải đáp. Á Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

Địa chỉ: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902655562

Email: cokhinhietalong@gmail.com

Website: http://noihoialong.com/


Tìm kiếm có liên quan

Lò hơi ghi xích

Lò hơi tầng sôi đốt biomass

Nguyên lý làm việc của lò hơi tầng sôi

Tài liệu lò hơi tầng sôi

Thiết kế lò hơi tầng sôi

Ứng dụng của lò hơi tầng sôi

Lò phản ứng tầng sôi

Lò hơi tầng sôi trong nhà máy nhiệt điện

Sản phẩm cùng loại
Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
1
icon_zalod
images