Quy trình làm việc và ưu điểm nồi hơi công nghiệp?

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Quy trình làm việc và ưu điểm nồi hơi công nghiệp?

       Quy tắc làm việc chung của các lò hơi công nghiệp là nhờ vào nguồn nguyên và nhiên liệu để làm nóng nước. Nhiên liệu này có thể là rắn (than,…), lỏng (dầu,…), hoặc hơi (khí hóa học) tùy theo hình dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của nồi hơi để hiểu rõ hơn.

  Quy trình làm việc và ưu điểm nồi hơi công nghiệp?


       Quy tắc làm việc chung của các lò hơi công nghiệp là nhờ vào nguồn nguyên và nhiên liệu để làm nóng nước. Nhiên liệu này có thể là rắn (than,…), lỏng (dầu,…), hoặc hơi (khí hóa học) tùy theo hình dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của nồi hơi để hiểu rõ hơn.

       Hình dạng cơ bản nhất của nồi có 3 phía: một nằm ở trên, một ở dưới, có 2 phần ống, một khúc nằm buồng cháy nhằm làm cho nóng nước thành hỗn hợp nước sôi và hơi sẽ được đưa lên bộ phận trên. Một phần nằm bên ngoài cung cấp nước đã tách hơi đi xuống phía dưới.

       Nồi hơi công nghiệp có quy tắc làm việc nhờ vào nguồn nguyên và nhiên liệu để làm nóng nước. Hỗn hợp khí nóng và nước trong quá trình này di chuyển đến phần phía trên để phân chia gas và nước sẽ được chuyển từ bộ phận phía trên xuống dưới một cách luân phiên tự do hoặc luân phiên ép buộc.

       Để vận chuyển nguồn nhiên liệu có áp suất và sức nóng rất lớn này thì bạn cần phải chú ý dùng đến những đường dẫn chịu được nhiệt và áp suất cao.

  Ưu điểm lò hơi công nghiệp

       • Công nghệ chế tạo: áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên, nguyên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dụng mác thép an toàn cho con người và thiết bị. Giúp loại bỏ được các khuyết tật trong khâu chế tạo, thiết kế, lắp đặt cũng như vận hành. Khẳng định công nghệ chế tạo nồi hơi và bình chịu áp lực số 1 Việt Nam.

       • Nồi hơi công nghiệp có ưu điểm là vệ sinh cơ khí, bụi bên ngoài ống và bên trong balong đối lưu được toàn bộ > hệ thống trao đổi nhiệt được tốt và nhanh hơn > giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

       • Được thiết kế và chế tạo theo công nghệ mới nên tiết kiệm nhiên liệu, độ bền vững của nồi cao, dễ sử dụng, vận hành thuận tiện, thuận lợi trong việc vệ sinh sửa chữa định kỳ.

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images