Đơn vị chuyên sản xuất nồi hơi uy tín và chất lượng

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Đơn vị chuyên sản xuất nồi hơi uy tín và chất lượng

       Nồi hơi công nghiệp có ứng dụng rất lớn ở rất nhiều các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, hóa chất, đường, rượu bia, các loại nước giải khát,… Lò hơi công nghiệp có chi phí lắp đặt và vận hành hợp lý, nguồn nguyên liệu dùng để gia nhiệt an toàn và dồi dào quanh năm, tiện dụng cho công tác chế biến và sản xuất công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo, công dụng và nơi sản xuất nồi hơi này qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

  Đơn vị chuyên sản xuất nồi hơi uy tín trên thị trường hiện nay


       Nồi hơi là một thiết bị áp lực được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Nồi hơi có một vai trò vô cùng quan trọng trong các quá trình sản xuất, chế biến...Đây là thiết bị sử dụng nguồn nhiên liệu để đun sôi nước. Tạo lượng nhiệt và cấp hơi cho các máy móc, thiết bị khác. Thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra hiệu quả, nhanh chóng. 

  sản xuất nồi hơi

       Hiện nay, nhu cầu sử dụng nồi hơi không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, các loại nồi hơi được sản xuất ngày một đa dạng với rất nhiều chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Có nhiêu đơn vị sản xuất nồi hơi nhưng đẻ tìm một đơn vị uy tín là rất khó.

       Đến với Á Long, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm nồi hơi chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất nồi hơi và cung cấp các loại nồi hơi tiêu chuẩn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại nồi hơi phù hợp với quy trình sản xuất ở các xưởng, nhà máy, khu công nghiệp...

  Bạn đã biết gì về nồi hơi?

  Nồi hơi là gì?

       Nồi hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu là than củi, giấy vụn, trấu,… để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp như đun nấu, sấy, nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện,… Người ta tạo ra nguồn hơi và nhiệt độ có áp suất khác nhau theo yêu cầu tùy theo mục đích sử dụng.

       Người ta dùng các ống chịu nhiệt và có áp suất cao. Chuyên dùng cho nồi hơi và lò hơi để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này.

       Điểm khác biệt của lò hơi so với các thiết bị công nghiệp khác chính là tạo ra nguồn năng lượng an toàn, tiện lợi khi sử dụng trong công nghệ vận hành các thiết bị động cơ ở nơi cấm lửa, cấm nguồn điện, các vật liệt dễ cháy như kho xăng, dầu,…

  Nội dung liên quan: Đơn vị sản xuất và phân phối nồi hơi chất lượng hàng đầu tại miền Nam

  Cấu tạo của một nồi hơi công nghiệp

       Về cơ bản cấu tạo của nồi hơi công nghiệp sẽ có những đặc điểm khác nhau tùy theo từng ngành công nghiệp khác nhau. Hiện lò hơi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy có nhiều bộ phận khác nhau theo đặc thù từng ngành nhưng chúng vẫn có một số bộ phận chung cơ bản.

  sản xuất nồi hơi

       Cấu tạo của một nồi hơi đơn giản gồm:

       • Trống nước (bao nước): gồm 2 cái, một cái nằm ở phía trên và một nằm ở phía dưới.

       • Dàn ống: 2 dàn ống, một được bố trí trong buồng đốt, sẽ được đốt nóng và tạo ra hỗn hợp nước sôi và hơn chuyển động lên trống ở phía trên. Dàn ống còn lại được bố trí phía ngoài vách lò. Giúp đưa phần nước đã tách hơi đi xuống trống dưới.

       • Bơm chuyên dụng: được dùng để tạo ra chuyển động tuần hoàn của hỗn hợp hơi nước và nước sôi. Trong các nồi hơi công nghiệp sử dụng đối lưu tuần hoàn tự nhiên bộ phận này không xuất hiện.

       • Lượng hơi nước luân chuyển trong lò hơi thường có áp suất và nhiệt độ khá cao. Phần hơi này được đưa đến các thiết bị như các tuabin, các động cơ hơi nước. Vật liệu dùng để làm các dàn ống kể trên cần là loại vật liệu chịu được áp suất và nhiệt độ cao, mới có thể đóng vai trò vận chuyển nguồn hơi nước này.

  Công dụng lò hơi công nghiệp

       Nồi hơi được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp. Nó sử dụng nhiệt với vai trò cung cấp nguồn nhiệt, hơi, dẫn nguồn nhiệt và nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần thiết khác.

  Nồi lò hơi được sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp. Mỗi ngành đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ cùng công suất khác nhau. Chẳng hạn:

       • Các công ty may mặc, giặt khô: Lò hơi được sử dụng để cung cấp hơi cho công đoạn giặt ủi.

       • Công ty sản xuất bánh kẹo hay chế biến thức ăn chăn nuôi: sử dụng lò hơi công nghiệp để sấy khô các sản phẩm.

       • Các nhà máy sản xuất nước tương, nước mắm hay nước giải khát: sử dụng nồi hơi để đun nóng, khử trùng.

  sản xuất nồi hơi

  Quy trình làm việc và ưu điểm nồi hơi công nghiệp?

       Hình dạng cơ bản nhất của nồi có 3 phía: một nằm ở trên, một ở dưới, có 2 phần ống, một khúc nằm buồng cháy nhằm làm cho nóng nước thành hỗn hợp nước sôi và hơi sẽ được đưa lên bộ phận trên. Một phần nằm bên ngoài cung cấp nước đã tách hơi đi xuống phía dưới.

       Hỗn hợp khí nóng và nước trong quá trình này di chuyển đến phần phía trên để phân chia. Gas và nước sẽ được chuyển từ bộ phận phía trên xuống dưới một cách luân phiên tự do hoặc luân phiên ép buộc.

       Để vận chuyển nguồn nhiên liệu có áp suất và sức nóng rất lớn này thì bạn cần phải chú ý dùng đến những đường dẫn chịu được nhiệt và áp suất cao.

  Ưu điểm lò hơi công nghiệp

       • Công nghệ chế tạo: áp dụng công nghệ mới tiết kiệm nhiên, nguyên liệu, thiết kế vững chắc, vận hành thuận tiện. Vật liệu chế tạo sử dụng mác thép an toàn cho con người và thiết bị. Giúp loại bỏ được các khuyết tật trong khâu chế tạo, thiết kế, lắp đặt cũng như vận hành. Khẳng định công nghệ chế tạo nồi hơi và bình chịu áp lực số 1 Việt Nam.

  sản xuất nồi hơi

       • Nồi hơi công nghiệp có ưu điểm là vệ sinh cơ khí, bụi bên ngoài ống và bên trong bulong đối lưu được toàn bộ > hệ thống trao đổi nhiệt được tốt và nhanh hơn > giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

       • Được thiết kế và chế tạo theo công nghệ mới nên tiết kiệm nhiên liệu, độ bền vững của nồi cao. Dễ sử dụng, vận hành thuận tiện, thuận lợi trong việc vệ sinh sửa chữa định kỳ.

  Nội dung liên quan:  Á Long cung cấp dịch vụ lắp đặt lò hơi giá rẻ uy tín hàng đầu

  Những điều bạn nên lưu ý khi sử dụng nồi hơi 

       Trong những năm qua, nhu cầu sử dụng nồi hơi công nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất nồi hơi không nắm vững được những quy tắc an toàn khi sử dụng thiết bị công nghiệp này. Dẫn đến những rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn xảy ra. 

       Để đảm bảo an toàn cho người lao động và đảm bảo nồi hơi hoạt động ổn định. Cơ sở sản xuất cần nắm rõ những lưu ý cơ bản như:

       • Việc vận hành thiết bị phải giao cho những công nhân có đủ trình độ chuyên môn, đầy đủ sức khỏe và có tinh thần trách nhiệm cao. 

       • Tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng định kì nhằm phát hiện và khắc phục những sai sót kỹ thuật.

       • Vệ sinh, lau chùi mặt kính đồng hồ áp lực, mặt kính ống thủy hàng ngày. Để dễ dàng theo dõi mực nước và áp suất của nồi hơi.

       • Vệ sinh và sửa chữa nồi hơi phải ngồi chờ nồi hơi nguội hẳn. Sau đó mở hết cửa thông hơi rồi mới tiến hành các quy trình vệ sinh, sửa chữa/

       • Khi sử dụng nồi hơi đốt dầu phải đảm bảo các ống dẫn phải kín. Không để rò rỉ dầu ra môi trường ngoài. Ống dẫn hơi nước nóng phải được bao che bằng lớp cách nhiệt.

       • Những vật liệu dễ cháy nổ như xăng dầu phải để xa nồi hơi ít nhất 10m.

       • Không được để cạn nước nồi hơi.

       • Cấm bơm nước trực tiếp vào nồi hơi khi đang đốt.

       • Cấm hàn, sửa chữa nồi hơi và các bộ phận chịu áp lực của thiết bị này khi còn áp suất.

  sản xuất nồi hơi

  Những lợi ích khi khách hàng chọn Á Long - Đơn vị sản xuất nồi hơi uy tín

       ✔︎ Á Long cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi luôn tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp nồi hơi mà quý khách không nên bỏ qua.

       ✔︎ Á Long chỉ bán ra những sản phẩm đạt chất lượng, tuyệt đối nói không với các mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng, làm mất uy tín của chúng tôi và gây hoang mang cho khách hàng. 

       ✔︎ Nồi hơi mà chúng tôi cung cấp còn bảo đảm an toàn kĩ thuật. Bởi nồi hơi luôn là một thiết bị áp lực. Thường gây ra rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Nếu sản phẩm không đạt chỉ tiêu an toàn trong khi sản xuất có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nồi hơi của chúng tôi

       ✔︎ Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên sản phẩm không qua trung gian. Giá thành bảo đảm rẻ hơn các đơn vị khác.

       ✔︎ Thanh toán đơn giản và tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

       ✔︎ Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

       ✔︎ Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Hỗ trợ tư vấn khách hàng để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

  Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu lò hơi công nghiệp tại Á Long

  Tạm kết

       Để có thể lựa chọn và sử dụng nồi hơi một cách hiệu quả nhất, quý khách hàng cần trang bị một số kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đặc biệt là lựa chọn đúng đơn vị cung cấp nồi hơi công nghiệp uy tín và chất lượng để đạt được mục đích sử dụng cao nhất. Á Long rất tự hào khi trở thành đơn vị sản xuất nồi hơi được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Bằng những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi luôn tự tin làm hài lòng quý khách hàng.

  sản xuất nồi hơi

       Mọi thông tin chi tiết về nồi hơi công nghiệp mời quý khách liên hệ trực tiếp đến Á Long để được tư vấn và giải đáp. Á Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ NHIỆT Á LONG

  Địa chỉ: 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902655562

  Email: cokhinhietalong@gmail.com

  Website: http://noihoialong.com/


  Tìm kiếm có liên quan

       Nồi hơi công nghiệp

       Lò hơi

       Hệ thống lò hơi

       Nồi hơi điện

       Công ty nồi hơi

       Hệ thống lò hơi công nghiệp

       Nồi hơi là gì

       Lý thuyết lò hơi

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images