Tin tức

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
Tin tức

Quy trình bảo dưỡng bảo trì nồi hơi

Ngày đăng: 11/12/2023
Công việc bảo trì là một trong những vấn đề thiết yếu khi sử dụng bất kì máy móc, thiết bị công nghiệp. Đối với một hệ thống máy móc phức tạp và tiêu hao nhiều năng lượng thì bảo trì nồi hơi công nghiệp cũng là một quá trình không hề đơn giản.

Nguyên lý hoạt động của lò hơi đốt than

Ngày đăng: 11/12/2023
Lò hơi đốt than (nồi hơi đốt than) là loại lò hơi công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong vận hành sản xuất công nghiệp. Lò sử dụng 2 loại nguyên liệu chính là than củi hoặc than đá.

TOP 3 loại nồi hơi – lò hơi công nghiệp phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 11/12/2023
Đối với các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt, lò hơi công nghiệp có vai trò rất quan trọng. Sản phẩm dùng để làm nguồn cung cấp nhiệt và cung cấp hơi, dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến với các hệ thống máy móc cần sử dụng tới hơi, nhiệt.

Nồi hơi được ứng dụng như thế nào trong thực tế?

Ngày đăng: 11/12/2023
Lò hơi hay nồi hơi trong tiếng Anh là Steam Boiler; là thiết bị sử dụng các nhiên liệu đốt (than, củi, trấu,..) hoặc năng lượng điện để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt.

Cấu tạo của lò hơi bao gồm những bộ phận nào?

Ngày đăng: 11/12/2023
Lò hơi là một thiết bị, hệ thống thiết bị công nghiệp có chức năng chuyển hóa nước thành hơi nước. Bằng cách sử dụng năng lượng nhiệt được sinh ra trong quá trình cháy nhiên liệu.

Cần lưu ý điều gì khi lắp đặt nồi hơi công nghiệp?

Ngày đăng: 11/12/2023
Nồi hơi công nghiệp là sản phẩm đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối để có thể phòng tránh được các tai nạn đáng tiếc xảy ra khi vận hành lò hơi.

Lò hơi bằng điện có những ưu điểm nổi bật gì?

Ngày đăng: 01/12/2021
Bạn cần định hình được loại giàn giáo mà bạn sẽ đưa ra ngoài thị trường là loại nào, hình thức, mức độ chuyên nghiệp đến đâu ?

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt lò hơi hiện nay ở TPHCM

Ngày đăng: 01/12/2021
Nhu cầu lắp đặt và sử dụng lò hơi tại TPHCM cũng rất đa dạng cả về công nghệ đốt lẫn nhiên liệu sử dụng. Các loại lò hơi với công nghệ đốt khác nhau như: Lò hơi tầng sôi tuần hoàn, lò hơi ghi xích, lò hơi đốt ghi tĩnh, lò hơi đốt ghi đẩy,...
Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Web design by Sota Group Co.,Ltd
1
icon_zalod
images