TƯ VẤN - THIẾT KẾ LÒ HƠI Á LONG

Địa chỉ : 150/11 Đường Võ Văn Bích, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

f4 f3 f2 f1
Menu
TƯ VẤN - THIẾT KẾ LÒ HƠI Á LONG

  Nồi Hơi Á Long chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt lò hơi, nồi hơi công nghiệp. Các hệ thống có liên quan đến lò hơi, lò nướng, hầm sấy nông sản và các thiết bị trao đổi nhiệt , thiết bị áp lực trong và ngoài nước.

  Tư vấn thiết kế lắp đặt lò hơi theo công nghệ mới nhất hiện nay

  Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đến khảo sát và lên phương án thiết kế các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực.

  Hướng dẫn và bàn giao công nghệ để lựa chọn các công nghệ hiên đại và tối ưu hoá về đầu tư , vận hành các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy và các thiết bị trao đổi nhiệt ,thiết bị áp lực sao cho hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu

  Tư vấn các phương án cải tạo các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy nông sản và các thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị áp lực để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị.

  Cung cấp nồi hơi – lò hơi và lắp đặt hệ thống nồi hơi – lò hơi :

  Sản xuất các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, hầm sấy các thiết bị trao đổi nhiệt và thiết bị áp lực theo các thiết kế.

  Vận chuyển, lắp đặt trọn gói các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò nướng, lò luyện và lò nung; các thiết bị cơ nhiệt và thiết bị áp lực; các công trình cơ khí và điện liên quan tại công trình.

  Copyright © 2021 Công Ty CP ĐT TM XNK Á Long. Designed by Web Ideas
  1
  icon_zalod
  images